Hộp kẹo - Giấy Ivory in Offset Hộp kẹo - Giấy Ivory in Offset
 

Hộp giấy Ivory là loại bao bì được làm từ giấy Ivory, một loại giấy cao cấp thường được sử dụng trong ngành in ấn và đóng gói.

OA_03 In bao bì 0 Số lượng: 0 Hộp
 • Hộp kẹo - Giấy Ivory in Offset

 • Mã sản phẩm: OA_03
 • Giá bán: 0

 •  

  Hộp giấy Ivory là loại bao bì được làm từ giấy Ivory, một loại giấy cao cấp thường được sử dụng trong ngành in ấn và đóng gói.

 • Gửi file qua:
  1439624896 mail Email: intway@twayvn.com
  yahoo messenger 32 Yahoo: intway
  skype 32 Skype: intway

  •  

Mô tả chi tiết về sản phẩm:

1. Chất Liệu Giấy:

Giấy Ivory nổi tiếng với bề mặt mịn và độ bóng cao, cung cấp nền tảng tuyệt vời cho in ấn sắc nét và rõ ràng. Đây là loại giấy có độ cứng tốt, tạo độ bền cho hộp.

2. Chất Lượng In Ấn:

Nhờ bề mặt mịn, hộp giấy Ivory cho phép in ấn chất lượng cao với độ phân giải hình ảnh tốt, làm nổi bật màu sắc và chi tiết hình ảnh.

3. Ứng Dụng:

Thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, đồ trang sức, và sản phẩm điện tử. Cũng phổ biến trong việc đóng gói quà tặng và các sản phẩm thời trang.

4. Tùy Chỉnh:

Hộp giấy Ivory có thể được tùy chỉnh về kích thước, hình dạng và thiết kế in ấn để phù hợp với yêu cầu cụ thể của sản phẩm và thương hiệu.
Chúng tôi có dịch vụ thiết kế miễn phí cho khách hàng khi đặt hàng theo yêu cầu cũng như  hỗ trợ tư vấn về kích thước trước khi đặt cho quý khách
Test San Pham0383 1

5. Thân Thiện với Môi Trường:

Nhiều hộp giấy Ivory được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái chế, làm cho chúng trở thành lựa chọn thân thiện với môi trường.

6. Cảm nhận sản phẩm:

Cảm giác cầm nắm của hộp giấy Ivory thường rất tốt, tạo cảm giác sang trọng và chất lượng cao. Hộp giấy Ivory không chỉ đáp ứng nhu cầu đóng gói mà còn góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, làm tăng giá trị thương hiệu và trải nghiệm của khách hàng.

7. Số lượng báo giá: Từ 1.000 hộp  

Quý khách hãy gọi HOTLINE để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết cụ thể. 
Chúng tôi luôn tự hào sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây